Xịt Họng Sinh Học Bd Ferm Bio Spray Diệt Khuẩn, Trị Hôi Miệng (Chai 30Ml)

Bất hoạt vi rút, ngăn chặn mầm bệnh và chứng hôi miệng

Loại: Men vi sinh kháng khuẩn dạng xịt.

Thành phần chính: Synbiotics.

Thể tích: 30ml.

Thế giới đã và đang tìm kiếm các biện pháp phòng chống dịch do COVID-19 gây ra, đeo khẩu trang và sử dụng nước rửa tay vẫn chưa đủ để phòng tránh. Vì vậy, nếu có một loại thuốc xịt sinh học giúp tăng cường hệ miễn dịch, có thể xịt miệng, họng, vùng mặt hay bất kì vật dụng nào tiếp xúc trực tiếp với cơ thể có nguy cơ lây bệnh, nhưng phải hoàn toàn vô hại thì đó sẽ là giải pháp tốt nhất để phòng chống dịch bệnh trước và sau khi tiêm phòng.

Xịt Họng Sinh Học Bdferm Bio Spray được nghiên cứu để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Với thành phần chính là Synbiotic lactobacillus phân hủy lớp protein và chất béo phủ ngoài của vi rút, làm bất hoạt đến 99.9% hoạt động của Virus Corona-19 và các vi rút có hại khác nhau.

Đồng thời, sản phẩm ứng dụng công nghệ BDferm synbiotics, đây là công nghệ vô hiệu hóa thực phẩm giúp phân hủy protein thành axit amin và chất béo thành axit béo bằng enzyme.

Xịt Họng Sinh Học Bdferm Bio Spray với Công nghệ BDferm synbiotics bất hoạt vi rút và tiêu diệt mầm bệnh

Xịt Họng Sinh Học Bdferm Bio Spray có thể xịt bất cứ nơi nào bạn muốn như: Mặt nạ, trong miệng, lòng bàn tay và xung quanh mũi 3 – 5 lần một ngày, khoảng 2 – 3 lần xịt một lần. Khi xịt vùng mặt, bạn có thể xịt nhiều hơn 5 lần một ngày quanh mặt và trong miệng để khử vi trùng, ngăn ngừa khô miệng, mũi.

Đặc biệt, sản phẩm xịt họng bio spray cũng có thể dùng trên bất cứ vật dụng nào tiếp xúc với da có nguy cơ lây bệnh như: Điện thoại thông minh, ví/ bóp, mũ, giày, quần áo, khăn tay, găng tay, túi xách, phía trong xe ô tô, tay nắm cửa nơi công cộng, máy tính, bàn phím, ga trải giường, nút bấm thang máy, bàn, ghế, đồ thể thao, v.v.

Nếu sử dụng xịt sinh học hàng ngày, bạn có thể ngăn ngừa vi rút có hại xâm nhập vào cơ thể qua đường miệng, vì xịt sinh học giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch luôn khoẻ mạnh.

Sức mạnh khử trùng mầm bệnh (vi rút có hại) của Xịt họng sinh học BDferm Bio-spray lên đến 99,9%

Xịt Họng Sinh Học Bdferm Bio Spray là sản phẩm của nhà sản xuất Minsung Co, Ltd, Hàn Quốc đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

Related Posts