Nước ngọt Coca Cola Clear trong suốt

Coca-Cola hay còn gọi là coke là một sản phẩm nổi tiếng đã rất lâu rồi. Đây là một cái tên đã gắn liền với lịch sử, gắn liền với tuổi thơ và là một minh chứng cho những thăng trầm khác nhau trong sự chuyển biến của xã hội và thế giới. Người ta vẫn hay kể cho nhau những câu chuyện, những tin đồn hay đại loại là những thứ không hay ho về sản phẩm này nhưng chính việc tồn tại đến ngày hôm nay và trở thành thương hiệu nước giải khát lừng danh hàng đầu thế giới là minh chứng giúp đánh tan những ngờ vực bắt nguồn từ dư luận.

Coca-Cola trong tâm trí người tiêu dùng đó là loại thức uống có màu caramel nhưng mấy ai biết rằng cái tên ấy xuất phát từ chính những thành phần tạo ra chúng đó là lá cây coca và hạt cola. Khi nhắc đến lịch sử của sản phẩm này thì đó là những thăng trầm, những bước ngoặt và có cả những lần không mấy thành công trong việc thay đổi logo, tên nhưng đến nay tất cả đều được nhất quán và người tiêu dùng đã quá quen với hình ảnh đó rồi.

Xem thêm Nước lọc vị trà sữa , nước suối trà sữa Premium Morning Tea

Để có thể hiểu được rõ hơn thương hiệu này chúng ta có thể điểm qua những con số thú vị sau:

Cocacola clear trong suốt
Cocacola clear trong suốt

– Coca-Cola có giá trị khoảng 74 tỉ $ và trở thành thương hiệu có giá trị lớn thứ 3 thế giới.

– Có hơn 1.9 tỷ lượt tiêu thụ sản phẩm Coca-cola mỗi ngày.

– Trên toàn cầu, trung bình cứ 4 ngày thì một người sẽ uống Coca-Cola 1 lần.

– Để tạo ra 1 lít Coca-Cola thì hãng này phải sử dụng đến 2,7 lít nước.

– Tất cả các sản phẩm Coca-Cola từng được sản xuất từ trước đến nay có khả năng lấp đầy một hố chứa khổng lồ có chiều dài 30km – rộng 15km – sâu 200m và ước tính nửa tỷ người có thể bơi bên trong đó.

– Nếu xếp chồng số lượng chai Coca-Cola 237ml từng sản xuất cho đến này thì nó có thể chạm tới mặt trăng và quay trở lại 2000 lần.

– Có một thống kê thú vị đó là Coca-Cola là từ thứ 2 trên thế giới được hiểu nhiều nhất sau “OK”.

– Cu Ba và Bắc Triều Tiên là 2 quốc gia duy nhất trên thế giới không bán Coca-Cola.

– Sản phẩm này chứa một loại axit rất mạnh có thể sử dụng để tẩy sạch mọi thứ.

– Công thức pha chế thức uống này là một thứ bí ẩn được bảo vệ chặt chẽ trong bảo tàng Coca-Cola đặt ở Atlanta.

– Hiện tại số lượng người hâm mộ trên Facebook của Coca-Cola lên đến 107 triệu người và biến nó thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên mạng xã hội.

Những con số biết nói ấy cũng đủ nói lên sự khủng khiếp mà sản phẩm này mang lại. Tuy nhiên để có được một thương hiệu như ngày hôm nay sản phẩm này đã phải đầu tư rất nhiều chất xám và tiền của cho công cuộc quảng cáo và tiếp thị. Coca-Cola luôn thông minh trong việc giữ vững mối liên kết với người tiêu dùng bằng cách tác động vào chính nhu cầu của họ. Các hoạt động quảng cáo của hãng này luôn độc đáo, sáng tạo và không ngừng đổi mới. Mỗi chiến dịch quảng bá hình ảnh luôn được diễn ra hoành tráng và sẽ có những câu Slogan riêng cho mỗi chiến dịch như vậy.

Bên cạnh việc quảng bá hình ảnh đó là một đội ngũ nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới luôn tìm tòi và cho ra những ý tưởng “điên rồ”. Và trong thời gian gần đây hình ảnh sản phẩm Coca-Cola với màu caramel truyền thống đã được phù phép và trở nên trong suốt trong một nghiên cứu hoàn toàn độc đáo. Và những sản phẩm lạ lẫm ấy đã xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Nhật Bản nhằm đánh thức sự hiếu kỳ của người sử dụng và sản phẩm ấy có tên là Coca Cola Clear.

Đây hoàn toàn không phải là một sản phẩm nước suối mà đó đích thực thức uống mà chúng ta vẫn sử dụng lâu nay chỉ khác là những nghiên cứu đột phá đã tạo nên một sản phẩm đặc biệt như vậy. Theo như những tin đồn thì để có được một phiên bản đặc biệt như này thì hãng Coca-Cola đã phải mất 1 năm trời ròng rã để nghiên cứu lựa chọn và pha trộn giữa các thành phần nguyên liệu cũng như là thử nghiệm trên hàng loạt các mẫu nước giải khát khác nhau.

Và trong tháng 5 vừa qua sản phẩm đã được bày bán thử nghiệm tại thị trường Nhật Bản và tới nay dường như vẫn chưa có những công bố chính thức rằng sản phẩm này sẽ được bán chính thức tại quốc gia nào hay chưa.

Ưu điểm nổi bật mà sản phẩm này mang lại:

Rất dễ chịu vì thế hoàn toàn có thể dành cho mọi lứa tuổi để thưởng thức
Rất dễ chịu vì thế hoàn toàn có thể dành cho mọi lứa tuổi để thưởng thức

– Loại bỏ được màu caramel truyền thống mà chúng ta vẫn thường biết đến nhưng vẫn giữ được hương vị đặc biệt không lẫn vào đâu được của cola.

– Coca-Cola Clear chính là phiên bản chính thức sau khi thay thế trên 50 mẫu thử khác nhau trước đó.

– Coca-Cola Clear mang vị chanh dịu nhẹ dễ sử dụng và đặc biệt dòng chú thích “0 Kcal” được thiết kế khá rõ ràng trên nhãn chai đem lại sự an tâm cho người dùng.

– Một sự khác biệt nữa đó là việc trong thành phần của phiên bản này có chứa cồn, nhưng các bạn hãy yên tâm bởi hàm lượng cồn chỉ ở mức 3,5-7% nên hoàn toàn không thể làm người uống say được.

– Mức giá của sản phẩm này rất dễ chịu vì thế hoàn toàn có thể dành cho mọi lứa tuổi để thưởng thức.

Với bước đi mới này, Coca-Cola hi vọng sẽ tạo ra được một thói quen mới trong tâm trí người tiêu dùng và cũng là cách để họ làm mới bản thân mình sau khoảng thời gian khá lâu gắn liền với màu caramel cổ điển.

Hung.

Xem thêm Cocacola Nắp Vặn Nhật Bản

Related Posts